chồng Mậu Ngọ, vợ Bính Thìn; vợ Mậu Thìn

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Mậu Ngọ (1978) và vợ Mậu Thìn (1988).

So sánh tuổi chồng 1978 & tuổi vợ 1988

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Mậu Ngọ (1978) và tuổi vợ Mậu Thìn (1988):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1978 1988
Tuổi âm lịch Mậu Ngọ Mậu Thìn
Mệnh Thiên Thượng Hoả Đại Lâm Mộc
Cung Tốn Chấn
Thiên mệnh Mộc Mộc

Luận tuổi chồng 1978 & tuổi vợ 1988

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Mậu Ngọ (1978) và tuổi vợ Mậu Thìn (1988) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1978 1988 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Hoả Dương Mộc Tương sinh 2
Thiên can Mậu  Mậu Bình 1
Địa chi Ngọ Thìn Bình 1
Cung Tốn Chấn Diên niên 2
Thiên mệnh Mộc Mộc Bình 1
Tổng điểm 7
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá hợp nhau

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ được Phật bản mệnh là Đại Thế Chí Bồ Tát phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Thế Chí Bồ Tát hoặc các loại đá quý màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn được Phật bản mệnh là Bồ Tát Phổ Hiền phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bồ Tát Phổ Hiền hoặc các loại đá quý màu đen, xanh đen, xanh nước biển hoặc xanh lá cây để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!