chồng Bính Thìn, vợ Đinh Tỵ

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Bính Thìn (1976) và vợ Đinh Tỵ (1977).

So sánh tuổi chồng 1976 & tuổi vợ 1977

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Bính Thìn (1976) và tuổi vợ Đinh Tỵ (1977):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1976 1977
Tuổi âm lịch Bính Thìn Đinh Tỵ
Mệnh Sa Trung Thổ Sa Trung Thổ
Cung Càn Khảm
Thiên mệnh Kim Thuỷ

Luận tuổi chồng 1976 & tuổi vợ 1977

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Bính Thìn (1976) và tuổi vợ Đinh Tỵ (1977) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1976 1977 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Thổ Âm Thổ Bình 1
Thiên can Bính Đinh Bình 1
Địa chi Thìn Tỵ Bình 1
Cung Càn Khảm Lục sát 0
Thiên mệnh Kim Thuỷ Tương sinh 2
Tổng điểm 5
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn bình thường

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn được Phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Phổ Hiền Bồ Tát hoặc các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc màu nâu, nâu vàng để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ được Phật bản mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Phổ Hiền Bồ Tát hoặc các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc màu nâu, nâu vàng để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!