chồng Quý Sửu, vợ Giáp Dần

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Quý Sửu (1973) và vợ Giáp Dần (1974).

So sánh tuổi chồng 1973 & tuổi vợ 1974

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Quý Sửu (1973) và tuổi vợ Giáp Dần (1974):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1973 1974
Tuổi âm lịch Quý Sửu Giáp Dần
Mệnh Tang Đố Mộc Đại Khê Thuỷ
Cung Ly Đoài
Thiên mệnh Hoả Kim

Luận tuổi chồng 1973 & tuổi vợ 1974

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Quý Sửu (1973) và tuổi vợ Giáp Dần (1974) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1973 1974 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Mộc Dương Thuỷ Tương sinh 2
Thiên can Quý Giáp Bình 1
Địa chi Sửu Dần Bình 1
Cung Ly Đoài Ngũ quỷ 0
Thiên mệnh Hoả Kim Tương khắc 0
Tổng điểm 4
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá xung khắc

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu được Phật bản mệnh là Bồ Tát Hư Không Tạng phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bồ Tát Hư Không Tạng hoặc các loại đá quý màu đen, xanh đen, xanh nước biển hoặc xanh lá cây để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần được Phật bản mệnh là Bồ Tát Hư Không Tạng phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bồ Tát Hư Không Tạng hoặc các loại đá quý màu vàng, trắng, xám, ghi hoặc màu đen, xanh đen, xanh nước biển để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!