chồng Nhâm Tý, vợ Canh Tuất; vợ Nhâm Tuất

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Nhâm Tý (1972) và vợ Nhâm Tuất (1982).

So sánh tuổi chồng 1972 & tuổi vợ 1982

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Nhâm Tý (1972) và tuổi vợ Nhâm Tuất (1982):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1972 1982
Tuổi âm lịch Nhâm Tý Nhâm Tuất
Mệnh Tang Đố Mộc Đại Hải Thuỷ 
Cung Khảm Càn
Thiên mệnh Thuỷ Kim

Luận tuổi chồng 1972 & tuổi vợ 1982

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Nhâm Tý (1972) và tuổi vợ Nhâm Tuất (1982) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1972 1982 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Mộc Dương Thuỷ Tương sinh 2
Thiên can Nhâm Nhâm Bình 1
Địa chi Tuất Bình 1
Cung Khảm Càn Lục sát 0
Thiên mệnh Thuỷ Kim Tương sinh 2
Tổng điểm 6
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá hợp nhau

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý được Phật bản mệnh là Quán Âm Thiên Thủ phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Quán Âm Thiên Thủ hoặc các loại đá quý màu đen, xanh đen, xanh nước biển hoặc xanh lá cây để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu đen, xanh đen, xanh nước biển hoặc màu vàng, trắng, xám, ghi để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!