chồng Canh Tuất, vợ Giáp Dần

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Canh Tuất (1970) và vợ Giáp Dần (1974).

So sánh tuổi chồng 1970 & tuổi vợ 1974

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Canh Tuất (1970) và tuổi vợ Giáp Dần (1974):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1970 1974
Tuổi âm lịch Canh Tuất Giáp Dần
Mệnh Thoa Xuyến Kim Đại Khê Thuỷ
Cung Chấn Đoài
Thiên mệnh Mộc Kim

Luận tuổi chồng 1970 & tuổi vợ 1974

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Canh Tuất (1970) và tuổi vợ Giáp Dần (1974) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1970 1974 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Kim Dương Thuỷ Tương sinh 2
Thiên can Canh Giáp  Tương khắc 0
Địa chi Tuất Dần Tam hợp 2
Cung Chấn Đoài Tuyệt mệnh 0
Thiên mệnh Mộc Kim Tương khắc 0
Tổng điểm 4
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá xung khắc

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu nâu, nâu vàng hoặc màu vàng, trắng, xám, ghi để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần được Phật bản mệnh là Bồ Tát Hư Không Tạng phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bồ Tát Hư Không Tạng hoặc các loại đá quý đen, xanh đen, xanh nước biển hoặc vàng, trắng, xám, ghi để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!