chồng Kỷ Dậu, vợ Mậu Thân; vợ Canh Thân

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Kỷ Dậu (1969) và vợ Canh Thân (1980).

So sánh tuổi chồng 1969 & tuổi vợ 1980

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Kỷ Dậu (1969) và tuổi vợ Canh Thân (1980):

Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1969 1980
Tuổi âm lịch Kỷ Dậu Canh Thân
Mệnh Đại Dịch Thổ Thạch Lựu Mộc
Cung Tốn Tốn
Thiên mệnh Mộc Mộc

Luận tuổi chồng 1969 & tuổi vợ 1980

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Kỷ Dậu (1969) và tuổi vợ Canh Thân (1980) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1969 1980 Nhận xét Điểm
Mệnh Âm Thổ Dương Mộc Tương khắc 0
Thiên can Kỷ Canh Bình 1
Địa chi Dậu Thân Bình 1
Cung Tốn Tốn Phục vị 2
Thiên mệnh Mộc Mộc Bình 1
Tổng điểm 5
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn bình thường

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc nâu, nâu vàng để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu đen, xanh đen, xanh nước biển hoặc xanh lá cây để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

tài liệu đá quý
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!