chồng Mậu Thân, vợ Ất Mão

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Mậu Thân (1968) và vợ Ất Mão (1975).

So sánh tuổi chồng 1968 & tuổi vợ 1975

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Mậu Thân (1968) và tuổi vợ Ất Mão (1975):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1968 1975
Tuổi âm lịch Mậu Thân Ất Mão
Mệnh Đại Dịch Thổ Đại Khê Thuỷ
Cung Khôn Cấn
Thiên mệnh Thổ Thổ

Luận tuổi chồng 1968 & tuổi vợ 1975

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Mậu Thân (1968) và tuổi vợ Ất Mão (1975) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1968 1975 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Thổ Âm Thuỷ Tương khắc 0
Thiên can Mậu  Ất Bình 1
Địa chi Thân Mão Bình 1
Cung Khôn Cấn Sinh khí 2
Thiên mệnh Thổ Thổ Bình 1
Tổng điểm 5
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn bình thường

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc nâu, nâu vàng để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão được Phật bản mệnh là Bồ Tát Văn Thù phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bồ Tát Văn Thù hoặc các loại đá quý màu đen, xanh nước biển hoặc màu vàng, trắng, xám, ghi để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!