chồng Mậu Thân, vợ Canh Tuất

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Mậu Thân (1968) và vợ Canh Tuất (1970).

So sánh tuổi chồng 1968 & tuổi vợ 1970

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Mậu Thân (1968) và tuổi vợ Canh Tuất (1970):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1968 1970
Tuổi âm lịch Mậu Thân Canh Tuất
Mệnh Đại Dịch Thổ Thoa Xuyến Kim
Cung Khôn Chấn
Thiên mệnh Thổ Mộc

Luận tuổi chồng 1968 & tuổi vợ 1970

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Mậu Thân (1968) và tuổi vợ Canh Tuất (1970) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1968 1970 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Thổ Dương Kim Tương sinh 2
Thiên can Mậu  Canh Bình 1
Địa chi Thân Tuất Bình 1
Cung Khôn Chấn Hoạ hại 0
Thiên mệnh Thổ Mộc Tương khắc 0
Tổng điểm 4
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá xung khắc

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc nâu, nâu vàng để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất được Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Bất Động Minh Vương hoặc các loại đá quý màu nâu, nâu vàng hoặc vàng, trắng, xám, ghi để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!