chồng Mậu Thân, vợ Đinh Mùi; vợ Kỷ Mùi

Dẫu biết rằng vợ chồng cưới nhau là do hai chữ duyên nợ. Nhưng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không là cần thiết, để chúng ta có hướng hóa giải xung khắc. Dưới đây DaquyVietnam sẽ gửi tới các bạn bảng xem hợp tuổi giữa chồng tuổi Mậu Thân (1968) và vợ Đinh Mùi (1967).

So sánh tuổi chồng 1968 & tuổi vợ 1967

Dưới đây là bảng so sánh giữa tuổi chồng Mậu Thân (1968) và tuổi vợ Đinh Mùi (1967):

Tài trợ nội dung
Nội dung Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (DL) 1968 1967
Tuổi âm lịch Mậu Thân Đinh Mùi
Mệnh Đại Dịch Thổ Thiên Hà Thuỷ
Cung Khôn Ly
Thiên mệnh Thổ Hoả

Luận tuổi chồng 1968 & tuổi vợ 1967

Dưới đây là bảng thống kê hợp xung giữa tuổi chồng Mậu Thân (1968) và tuổi vợ Đinh Mùi (1967) dựa vào mệnh, thiên can, địa chi, cung phi, thiên mệnh.

Nội dung 1968 1967 Nhận xét Điểm
Mệnh Dương Thổ Âm Thuỷ Tương khắc 0
Thiên can Mậu  Đinh Bình 1
Địa chi Thân Mùi Bình 1
Cung Khôn Ly Lục sát 0
Thiên mệnh Thổ Hoả Tương sinh 2
Tổng điểm 4
Lời giải Tuổi vợ chồng bạn khá xung khắc

*Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Hóa giải vợ chồng xung khắc

Bằng phong thủy, chúng ta có thể hóa giải phần nào nếu có sự xung khắc giữa vợ chồng bằng trang sức Phật độ mạng hoặc các loại đá phong thuỷ hợp mệnh.

Chồng sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc nâu, nâu vàng để được bảo hộ.

Vợ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi được Phật bản mệnh là Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì, đeo trang sức hình Đại Nhật Như Lai hoặc các loại đá quý màu xanh nước biển, màu đen hoặc màu vàng, trắng, xám, ghi để được bảo hộ.

>> xem sản phẩm tại đây

DaquyVietnam,

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!