Sinh năm 1996 mệnh gì? và hướng hóa giải vận hạn cho người tuổi Bính Tý ra sao? là câu hỏi mà DaquyVietnam thường xuyên nhận được.

1. Sinh năm 1996 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1996 đều có chung các thông tin ngắn gọn như sau:

Tài trợ nội dung

Năm sinh dương lịch: Bính Tý sinh năm 1996, tính từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997 dương lịch;

Năm sinh âm lịch: Bính Tý, tức tuổi con chuột, hay Điền Nội Chi Thử nghĩa là Chuột trong ruộng;

Mệnh ngũ hành: sinh năm 1996 mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy, nghĩa là “nước dưới lạch” hay “nước khe suối”.

Mệnh Giản Hạ Thủy – nước khe suối

Mệnh Giản Hạ Thủy nghĩa là “nước khe suối”, như dòng nước nhỏ len lỏi giữa những khe suối, bền bỉ, triền miên, lúc sâu, lúc cạn nhưng hướng cuối cùng cũng đổ ra sông, ra biển. Người sinh năm 1996 cũng giống như nước khe suối, cuộc đời thất thường, thúc thế này lúc thế kia, vừa buồn đã vui, vừa khóc đã cười, lúc mưa lúc nắng không biết đường nào lần. Nhưng cuối cùng cũng đạt được tâm nguyện, việc mong cầu rồi cũng thành, như dòng nước nhỏ cuối cùng cũng đổ ra biển lớn.

Nước khe suối lúc thì róc rách, lúc êm đềm, lúc gặp mùa mưa lũ thì cuồn cuộn chảy, gặp thác ghềnh thì uỳnh uỳnh đổ xuống. Người sinh năm 1996 mệnh Giản Hạ Thủy cũng vậy, lúc vô tâm hững hờ, lúc dịu dàng ấm áp, lúc lại nóng tính như lửa. Họ là những người rất dễ bị tác động ở ngoại cảnh, nên làm gì cũng mau lẹ, thiếu suy tính nên kết quả nhiều khi không tốt cho lắm.

Người sinh năm 1996 mệnh Giản Hạ Thủy cũng là những người rất dễ hòa nhập, trong môi trường nào họ cũng có thể sống tốt, như dòng suối lúc trong lúc đục, lúc nông lúc sâu, thế nào cũng vẫn cứ vui vẻ mà chảy, chính điều này mà họ được bạn bè, đồng nghiệp rất quý mến, cuộc đời được nhiều quý nhân phù trợ.

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi trẻ nông nổi, vì vậy mà gặp nhiều gian truân, việc khó thành. Nhưng cũng chính vì những vấp ngã này sẽ cho họ bài học để rồi trưởng thành, như dòng suối nhỏ có ngày cũng đổ ra biển khơi. Điểm mạnh của người mệnh Giản Hạ Thủy đó chính là sự bền bỉ, không chấp nhận thua cuộc, đó là điều làm nên thành công lớn của họ sau này.

sinh năm 1996 mệnh gì

Người sinh năm 1996 mệnh Giản Hạ Thủy cũng là những người rất dễ hòa nhập, trong môi trường nào họ cũng có thể sống tốt

Sinh năm 1996 hợp với mệnh gì?

Chúng ta đã biết, sinh năm 1996 mệnh Thủy hay Giản Hạ Thủy. Vậy người sinh năm 1996 sẽ hợp với mệnh gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành trong phong thủy. 5 hành này bao gồm : Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

đá thạch anh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Trong bài đặc tính của ngũ hành, DaquyVietnam đã đi sâu vào khái niệm về ngũ hành, các bạn có thể tham khảo qua để hiểu rõ hơn về khái niệm này. Ở đây, chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản là: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa; Ngược lại, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Các mối quan hệ tương hợp là Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ, Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy và Mộc hợp Mộc.

Kết luận, với người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, họ hợp với mệnh Kim (đây là mối quan hệ tương sinh vì Kim sinh Thủy) và mệnh Thủy (mối quan hệ tương hợp).

2. Vận hạn tuổi Bính Tý – sinh năm 1996 – mệnh Giản Hạ Thủy

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2017

Năm 2017, người tuổi Bính Tý cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, đặc biệt là các xung đột có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong quan hệ xã hội, chú ý đến các hoạt động liên quan đến giao dịch bất động sản. Năm 2017, người tuổi Bính Tý nên cẩn trọng trong ăn nói, biết nhẫn nhịn để đề phòng chuyện thị phi.

Trong năm 2017, Bính Tý cũng cần để ý đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh da liễu, tránh căng thẳng hoặc stress làm ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh.

Vận hạn tuổi Bính Tý trong từng năm

Năm Tý: Làm ăn khá tốt, công việc nhiều may mắn, đạt kết quả như ý;

Năm Sửu: May mắn, vui vẻ;

Năm Dần: Có việc phải đi xa;

Năm Mão: Nhà thêm người;

Năm Thìn: Làm ăn tấn tới, có lộc, vừa ý nhiều việc;

Năm Tỵ: Hay ốm đau, hao tán tiền của;

Năm Ngọ: Tình cảm dễ thay đổi, cẩn thận trong quan hệ nam nữ;

Năm Mùi: Sự nghiệp có nhiều thành tựu như ý. Tuy vậy có thể gặp chuyện bất công đối với mình;

Năm Thân: Tình cảm khó dứt, đổ vỡ khổ đau;

Năm Dậu: Thêm người con cháu, vui vẻ;

Năm Tuất: Đề phòng kẻ xấu làm hại;

Năm Hợi: Sức khỏe không tốt.

3. Hóa giải vận hạn tuổi Bính Tý – sinh năm 1996 – mệnh Giản Hạ Thủy

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh LinhHọc viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Bính Tý nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Quan âm thiên thủ. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám, ghi hoặc màu thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển, màu đen… sẽ có lợi cho bạn.

Tham khảo:

Mời bạn xem thêm: vòng tay phong thủy , phật bản mệnh , mặt dây chuyền văn thù bồ tát .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!