Sinh năm 1995 mệnh gì? và hướng hóa giải vận hạn cho người tuổi Ất Hợi ra sao? là câu hỏi mà DaquyVietnam thường xuyên nhận được.

1. Sinh năm 1995 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1995 đều có chung các thông tin ngắn gọn như sau:

Tài trợ nội dung
  • Năm sinh dương lịch: Ất Hợi sinh năm 1995, tính từ ngày 3/1/1995 đến ngày 18/2/1996 dương lịch;
  • Năm sinh âm lịch: Ất Hợi, tức tuổi con heo, hay “Quá Vãng Chi Trư” nghĩa là “heo hay đi”;
  • Mệnh ngũ hành: sinh năm 1995 mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là “lửa trên đỉnh núi”.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa – lửa trên đỉnh núi

Trong cách mệnh thuộc hành Hỏa, mệnh Sơn Đầu Hỏa là “lửa trên đỉnh núi”, lúc le lói lúc hừng hực chờ tuôn trào, là lửa nhưng người ta chỉ thấy từ xa mà không cảm nhận được hơi nóng. Người sinh năm 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng vậy, họ là những người sống nội tâm và có phần cô đơn, người ta tiếp xúc nhưng cũng chỉ hiểu được một phần tính cách, nên ít được thấu hiểu và hay bị hiểu lầm.

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa giống như ngọn núi lửa, có thể bập bùng rồi lại tắt ngủm chỉ vì một cơn gió, nhưng khi lửa tắt là bắt đầu một sự nhen nhúm tuôn trào, có thể trào ra bất cứ lúc nào để thiêu đốt tất cả. Người sinh năm 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng vậy, họ có thể nhún nhường không chấp vặt, vì họ có trái tim nồng ấm bao dung, nhưng nếu sự chịu đựng đạt tới mức giới hạn, họ cũng sẽ bộc phát, cơn nóng giận và sự căm thù của họ rất đáng sợ, có thể thiêu đốt tất cả mọi thứ xung quanh.

Chính đặc điểm này cũng thể hiện người mệnh Sơn Đầu Hỏa là những người giỏi giấu chuyện, che giấu nội tâm, buồn vui không ai biết, giỏi giang hay không cũng chẳng ai hay. Nhưng đến một thời điểm nào đó, khi họ cần phải thể hiện, bạn sẽ biết những người mệnh Sơn Đầu Hỏa tài giỏi thế nào.

Tư duy sáng tạo của những người mệnh Sơn Đầu Hỏa có thể nói là cực kỳ tốt, giống như kẻ đứng trên đỉnh núi có thể nhìn bao quát xung quanh, họ có cái tầm của nhà lãnh đạo, sự nhạy bén của một nhà khởi nghiệp, đừng bất ngờ khi bạn được nghe về những ý tưởng của họ, họ thường là những nhà kinh doanh thành công bằng một cách rất riêng mà không ai có thể ngờ tới.

Cuộc đời người mệnh Sơn Đầu Hỏa ban đầu cũng lắm gian truân, do tính cũng có phần bộc trực, làm điều gì cũng chỉ được vài ba hôm là lại dừng. Đó là do sự nông cạn của tuổi trẻ mà thôi, khi trưởng thành họ sẽ biết nhẫn nại hơn, nếu biết nhẫn nại và ấp ủ ước mơ của mình rồi từng bước thực hiện nó, một ngày thành quả đạt được sẽ vô cùng to lớn, còn không sẽ mãi chỉ như ngọn lửa nhỏ chợt bùng lên rồi lại chợt tắt.

sinh năm 1995 mệnh gì

Mệnh Sơn Đầu Hỏa giống như lửa trên núi, nếu biết nhẫn nại và ấp ủ ước mơ của mình rồi từng bước thực hiện nó, một ngày thành quả đạt được sẽ vô cùng to lớn

Sinh năm 1995 hợp mệnh gì?

Như đã nói ở trên, người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa, vậy người sinh năm 1995 sẽ hợp với mệnh gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành trong phong thủy. 5 hành này bao gồm : Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

đá thạch anh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Trong bài đặc tính của ngũ hành, DaquyVietnam đã đi sâu vào khái niệm về ngũ hành, các bạn có thể tham khảo qua để hiểu rõ hơn về khái niệm này. Ở đây, chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản là: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa; Ngược lại, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Các mối quan hệ tương hợp là Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ, Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy và Mộc hợp Mộc.

Như vậy, người sinh vào năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, sẽ hợp với mệnh Mộc (đây là mối quan hệ tương sinh – Mộc sinh Hỏa) và mệnh Hỏa (mối quan hệ tương hợp).

2. Vận hạn tuổi Ất Hợi – sinh năm 1995 – mệnh Sơn Đầu Hỏa

Vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2017

Người tuổi Hợi nói chung cũng như Ất Hợi nói riêng trong năm 2017 gặp được nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống, nhưng tinh thần và thể chất không tốt.

Người tuổi Ất Hợi được thuận lợi hơn so với năm trước, nhưng để có thành tựu lớn trong sự nghiệp cần phải đi lại và trau dồi kiến thức nhiều hơn. Năm nay, Ất Hợi cũng gặp được quý nhân nhưng không nhiều, điều quan trọng vẫn là ở tự thân vận động mới có tiến triển. Ngoài ra, năm 2017 có nhiều việc tuy nhỏ bé nhưng làm bạn phân tâm và mệt mỏi.

Nên nhớ, bản thân Ất Hợi đã ít may mắn, thêm tính cách đơn độc, năm nay lại bị ảnh hưởng bởi sức khỏe nên tinh thần yếu đi nhiều, đặc biệt phụ nữ cần hết sức lưu ý. Ngoài ra, do tác động của khí trường, cần đề phòng thị phi.

Vận hạn tuổi Ất Hợi trong từng năm

Năm Tý: Buôn bán nếu lợi thì nguy, vì là năm “kiếp tài” nhưng được cứu giải.

Năm Sửu: Làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, mọi điều tốt đẹp.

Năm Dần: Là năm “thực thân” nên có nhiều điều bất trắc, hao tổn tiền của.

Năm Mão: Tiền của dư thừa, đề phòng kẻ xấu, dễ bị thiên biến chức tước, nghề nghiệp hay việc làm.

Năm Thìn: Dễ đi xa, có tiếng tăm quyền lực, dễ bị ốm, hao tốn ít nhiều.

Năm Tỵ: Thịnh phát bao nhiêu thì hao tổn bấy nhiêu.

Năm Ngọ: Kinh doanh thuận lợi, tiền tài phát đạt, gặp điều dữ được giải cứu.

Năm Mùi: Có cơ hội thăng tiến về chức quyền, nghề nghiệp, học hành, hao tốn ít nhiều.

Năm Thân: Có thể bị tai tiếng thị phi, dễ thăng cất chức quyền, thuyên giảm nghề nghiệp.

Năm Dậu: Có thêm quyền, nghề mới, việc mới, lợi lộc buôn bán kém, ốm đau nhẹ.

Năm Tuất: Có chuyện vui mừng, tài lộc bình thường.

Năm Hợi: Sự nghiệp, kinh doanh không lợi, gặp bất trắc, lo lắng. Có tin vui. Bệnh tật.

3. Hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi – sinh năm 1995 – mệnh Sơn Đầu Hỏa

Theo ông Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, mệnh Hỏa, có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Ất Hợi được Phật bản mệnh A Di Đà phù hộ độ trì. Mặc trang phục, trang sức hợp mệnh Hỏa (màu đỏ, tím, cam hoặc vàng, nâu…) như đá mắt hổ đỏ, mắt hổ vàng, thạch anh hồng, thạch anh tím, hổ phách… sẽ có lợi cho bạn.

Tham khảo:

Mời bạn xem thêm: vòng tay phong thủy giá rẻvòng tay phong thủy mệnh thủy,  vòng tay phong thủy mệnh thổ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!