Sinh năm 1994 mệnh gì? và hướng hóa giải vận hạn cho người tuổi Giáp Tuất ra sao? là câu hỏi mà DaquyVietnam thường xuyên nhận được.

1. Sinh năm 1994 mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1994 đều có chung các thông tin ngắn gọn như sau:

Tài trợ nội dung
  • Năm sinh dương lịch: Giáp Tuất sinh năm 1994, tính từ ngày 10/2/1994 đến ngày 30/1/1995 dương lịch;
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất, tức tuổi con chó, hay “Thủ Thân Chi Cẩu” nghĩa là “Chó giữ mình”;
  • Mệnh ngũ hành: Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là “lửa trên đỉnh núi”.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa – lửa trên đỉnh núi

Trong cách mệnh thuộc hành Hỏa, mệnh Sơn Đầu Hỏa là “lửa trên đỉnh núi”, lúc le lói lúc hừng hực chờ tuôn trào, là lửa nhưng người ta chỉ thấy từ xa mà không cảm nhận được hơi nóng. Người sinh năm 1994 mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng vậy, họ là những người sống nội tâm và có phần cô đơn, người ta tiếp xúc nhưng cũng chỉ hiểu được một phần tính cách, nên ít được thấu hiểu và hay bị hiểu lầm.

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa giống như ngọn núi lửa, có thể bập bùng rồi lại tắt ngủm chỉ vì một cơn gió … hoặc chẳng vì gì cả vì tự nhiên nó thế, nhưng khi lửa tắt là bắt đầu một sự nhen nhúm tuôn trào, có thể trào ra bất cứ lúc nào để thiêu đốt tất cả. Người sinh năm 1994 mệnh Sơn Đầu Hỏa cũng vậy, họ có thể nhún nhường không chấp vặt, vì họ có trái tim nồng ấm bao dung, nhưng nếu sự chịu đựng đạt tới mức giới hạn, họ cũng sẽ bộc phát, cơn nóng giận và sự căm thù của họ rất đáng sợ, có thể thiêu đốt tất cả mọi thứ xung quanh. Tương tự như vậy, trong tình yêu, khi yêu họ sẽ hết mình làm cho đối phương cảm nhận được tình yêu vô cùng mãnh liệt, nhưng khi trái tim đã nguội lạnh thì họ sẽ dứt áo ra đi.

Chính đặc điểm này cũng thể hiện người mệnh Sơn Đầu Hỏa là những người giỏi giấu chuyện, che giấu nội tâm, buồn vui không ai biết, giỏi giang hay không cũng chẳng ai hay. Nhưng đến một thời điểm nào đó, khi họ cần phải thể hiện, bạn sẽ biết những người mệnh Sơn Đầu Hỏa tài giỏi thế nào.

Tư duy sáng tạo của những người mệnh Sơn Đầu Hỏa có thể nói là cực kỳ tốt, giống như kẻ đứng trên đỉnh núi có thể nhìn bao quát xung quanh, họ có cái tầm của nhà lãnh đạo, sự nhạy bén của một nhà khởi nghiệp, đừng bất ngờ khi bạn được nghe về những ý tưởng của họ, họ thường là những nhà kinh doanh thành công bằng một cách rất riêng mà không ai có thể ngờ tới.

Cuộc đời người mệnh Sơn Đầu Hỏa ban đầu cũng lắm gian truân, do tính cũng có phần bộc trực, làm điều gì cũng chỉ được vài ba hôm là lại dừng. Đó là do sự nông cạn của tuổi trẻ mà thôi, khi trưởng thành họ sẽ biết nhẫn nại hơn, nếu biết nhẫn nại và ấp ủ ước mơ của mình rồi từng bước thực hiện nó, một ngày thành quả đạt được sẽ vô cùng to lớn, còn không sẽ mãi chỉ như ngọn lửa nhỏ chợt bùng lên rồi lại chợt tắt.

sinh năm 1994 mệnh gì

Những người sinh năm 1994 mệnh Sơn Đầu Hỏa có tình yêu vô cùng mãnh liệt, như khi trái tim đã nguội lạnh họ sẽ phũ phàng dứt áo ra đi

Như vậy, tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa, hãy cùng tìm hiểu vận hạn của người tuổi Giáp Tuất trong từng năm như nào, và cách hóa giải ra sao.

Sinh năm 1994 hợp mệnh gì?

Như đã đề cập ở trên, những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa hay Sơn Đầu Hỏa, vậy họ hợp với mệnh gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành trong phong thủy. 5 hành này bao gồm : Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

đá thạch anh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Hình ảnh trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Trong bài đặc tính của ngũ hành, DaquyVietnam đã đi sâu vào khái niệm về ngũ hành, các bạn có thể tham khảo qua để hiểu rõ hơn về khái niệm này. Ở đây, chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản là: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa; Ngược lại, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Các mối quan hệ tương hợp là Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ, Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy và Mộc hợp Mộc.

Kết luận, người sinh vào năm 1994 mệnh Hỏa, sẽ hợp với mệnh Mộc (mối quan hệ tương sinh – Mộc sinh Hỏa) và mệnh Hỏa (mối quan hệ tương hợp).

2. Vận hạn tuổi Giáp Tuất – sinh năm 1994 – mệnh Sơn Đầu Hỏa

Vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2017

Trong năm 2017, nhìn chung người tuổi Giáp Tuất được quý nhân phù trợ, gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nhưng vẫn có những rào cản nhất định do ảnh hưởng của sao Thái Tuế.

Năm 2017 có những ảnh hưởng tiêu cực như vậy, người tuổi Giáp Tuất nên đi xa để có cơ hội phát triển. Đối với người làm kinh doanh cần phát triển thêm lĩnh vực mới. Riêng năm 2017, người tuổi Giáp Tuất hợp tác với đối tác là nam giới sẽ thuận lợi hơn nữ giới.

Vận hạn tuổi Giáp Tuất trong từng năm

Năm Tý: Năm này kinh doanh thuận lợi, có tài lộc, mưu việc được, lúc được lúc thua.

Năm Sửu: Gặp nhiều khó khăn, tài lộc sa sút, kinh doanh không tốt.

Năm Dần: Bất lợi, đề phòng có kẻ ganh tị mà ra tay hãm hại.

Năm Mão: Được cứu giải khi gặp nạn tai.

Năm Thìn: Không nên tranh giành tiền tài, bất lợi.

Năm Tỵ: Cơ hội thăng tiến. Chú ý giữ gìn thanh liêm.

Năm Ngọ: May mắn. Hao tốn tài vật nhỏ.

Năm Mùi: Kinh doanh bất lợi.

Năm Thân: Vất vả, gian nan ngược xuôi.

Năm Dậu: Bệnh tật, dễ thay nghề, công việc.

Năm Tuất: Không lợi trong kinh doanh, vất vả.

Năm Hợi: Có tin mừng, kinh doanh được.

3. Hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tuất – sinh năm 1994 – mệnh Sơn Đầu Hỏa

Theo ông Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, mệnh Hỏa, có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn của mình. Người tuổi Giáp Tuất được Phật bản mệnh A Di Đà và Phật Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì. Mặc trang phục gồm các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, hoặc màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng… Đeo trang sức đá diopside, emerald, mắt hổ nâu đỏ, thạch anh hồng… sẽ có lợi cho bạn.

Tham khảo:

 

Mời bạn xem thêm: vòng tay phong thủy , phật bản mệnh , mặt dây chuyền văn thù bồ tát .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!